Liên Hệ


Kính thưa Quý Khách Hàng

 Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng (HDS 24) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0201312954 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp. Mọi hoạt động dịch vụ an ninh - bảo vệ của HDS 24 đều tuân thủ theo luật pháp và pháp luật Việt Nam (Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh - Trật tự do CA thành phố Hải Phòng cấp).

Dịch vụ bảo vệ do HDS 24 cung cấp được tuân thủ theo đúng qui trình  với những giáo trình đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan Công an trực tiếp huấn luyện và đào tạo, Luật dân sự và được áp dụng một số nghiệp vụ căn bản về an ninh do Hiệp hội an ninh Châu Á (APSA) cung cấp. Ngoài ra những nhân viên bảo vệ HDS 24 hội tụ đầy đủ tính chất của một bảo vệ chuyên nghiệp  và được tuyển dụng kắt khe qua các kỳ thải loại (thể chất, ngoại hình, lý lịch và tư cách đạo đức....)

Sự chuyên nghiệp - Quả cảm - Tận tụy - Trung thành - Kỷ luật của đội ngũ  bảo vệ  HDS 24  là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Rất mong Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ do HDS 24 cung cấp và hy vọng đạt được sự thiện trí hợp tác từ phía Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin được liên hệ:

Ông Đặng Việt Hùng –  Giám Đốc Kinh Doanh

Tel0906 586 599        Email: info@baovehungdung.com.vn

Trân trọng./.