GIẢI PHÓNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Phòng tắm nhỏ hẹp sẽ chẳng còn là nỗi lo lớn trong năm nay.

Diện tích nhỏ nhưng cảm giác không gian rất rộng là đặc điểm của những thiết kế được lựa chọn này. Bố trí thông minh, sắp xếp khôn ngoan và nội thất tiện ích là những bí quyết cất giấu sau sự thần kỳ này. Chỉ với một chút trí tưởng tượng và  sang kiến, bạn có thể biến đổi tàn bộ bộ mặt của khu vệ sinh thành một Không gian sinh hoạt rất dễ chịu và đầy tiện nghi, thoải mái. Điều đó sẽ được chứng minh qua những trường hợp cụ thể sau :

khong-gian-phong-tam

1. Không gian đơn giản nhưng giải phóng được tối đa diện tích.

Để tăng diện tích sử dụng, giải pháp được đưa ra là kệ tủ âm tường khoét trong vách ngăn của phòng tắm đứng. Như vậy đồ đạc và cả những chậu hoa hay vật trang trí nhỏ sẽ tìm thấy chỗ của riêng mình một cách gọn gàng và kín đáo. Ở đây, không gian dưới chân bồn rửa mặt được giải phóng, tầm nhìn được nới rộng và không gian sát đất trở nên thoáng đãng hơn. Chiếc gương dài chạy từ sát đất lên tới trần sẽ tạo hiệu ứng nhân đôi Không gian và tông màu nhạt của nội thất mang lại một cảm giác thị giác rộng rãi sáng sủa hơn.

2. Phòng tắm nhỏ, hẹp dài với bài trí tiện ích 

Để giải phóng mặt bằng trong nhà tắm hẹp như thế này, việc sắp xếp đồ nội thất lệch sát theo chiều dài là một lựa chọn đúng đắn. Giải pháp đơn giản và hợp lý khi toi-let, lavabo, tắm đứng và tủ đựng đồ, tất cả đều có mặt đầy đủ và vẫn đảm bảo được không gian để đi lại. Phần bệ sau của bồn cầu được đặt chìm và nhập làm một với chậu rửa mặt giúp không gian được tận dụng tối đa. Đây là một giải pháp rât khôn ngoan!

3. Phòng tắm không rộng nhưng đủ cả tắm bồn và tắm đứng 

Với phòng tắm nhỏ, được hoàn thiện bằng một lớp bê tông sáp này, bạn không chỉ sở hữu một bồn tắm mà bạn còn có cả phòng tắm đứng. Giải pháp chính là thiết kế 2 trong 1. Chỉ với một bộ vòi sen gắn trần và một vách tường nhỏ sát cạnh bồn rửa mặt thế là bạn có tất cả. Tinh thần tối ưu hóa và tận dụng mọi ngóc ngách trong một không gian nhỏ hẹp được phát huy tối đa trong trường hợp này. Lựa chọn màu gỗ mộc kết hợp với chất liệu thô bê tông kiến không khí của khu vệ sinh rất tự nhiên và không kém phần ấm cúng, dễ chịu.

4. Một điểm nhấn cổ trong không gian trang trí hiện đại và sang trọng 

Nếu bạn là fan của việc tắm bồn mà phòng tắm nhà bạn lại khá nhỏ ? Hai điều này tưởng như rất khó tích hợp và chung sống hòa thuận. Riêng về bồn tắm, các kiểu dáng hay mẫu mã trên thị trường rất đa dạng, bạn có hàng nghìn sự lựa chon khác nhau trong hàng trăm phong cách riêng biệt. Trong trường hợp trên, diện tích tương đối hẹp, một chiếc bồn tắm dáng cổ được đặt theo chiều ngang của căn phòng. Điểm đáng yêu của chiếc bồn tắm này chính là màu sắc khá bắt mắt, kiểu dáng độc đáo đã "thổi lửa" và tăng độ sang trọng cho cả  không gian.

5. Một góc giặt là được bố trí rất hợp tình hợp lý.

Nếu bạn không có phòng giặt là riêng hay không có chỗ để bố trí không gian này trong nhà mình, hơn nữa phòng tắm nhà bạn lại khá hẹp, không nên vội bỏ cuộc! Giải pháp siêu hợp lý chính là một kệ  gỗ đặt ngang bên cạnh lavabo và kê bên dưới chính là chiếc máy giặt nhà bạn.

Mỗi một cm2 trong này đã được tận dụng tối đa một cách thông minh. Bạn vừa có bề mặt để đặt đồ vệ sinh cá nhân, lại vừa có chỗ để đặt đồ và ủi đồ khi giặt là. Một bí quyết nữa nằm trong việc đóng giá và kệ treo tường phía trên máy giặt. Không gian dưới thấp được giải phóng khi tất cả được sắp xếp trên cao và bạn có thể đi lại, giặt giũ hay đánh răng rửa mặt rất thoải mái mà không vướng mắc gì.

6. Sắp đặt gọn gàng, màu sắc thu hút và ánh sáng chuẩn 

Trong phòng tám khá hẹp như không gian ở trên, cảm giác rộng rãi mà mắt bạn bị đánh lừa chính là do việc phối màu hiệu ứng màu sắc và ánh sáng. Trên trần, những bóng đèn mắt trâu đóng chìm chiếu sang cả căn phòng và mở rộng góc nhìn của mắt. Bên cạnh đó, mặt tường phía trong được sơn màu xanh dương cũng có hiệu ứng nới rộng không gian. Trò ảo thuật màu sắc  ánh sáng đã phù phép kiến phòng tắm nhà bạn trở nên rất hiện đại và sáng sủa.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ XD LONG KHÁNH

Địa chỉ: Số 11A Ký Con, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: (0225) 3 839 732
Email: gachmemlongkhanh@gmail.com
Website: gachmenlongkhanh.com.vngachmenlongkhanh.com